Đôi khi cuộc sống có thể khiến bạn bất ngờ

Đôi khi cuộc sống có thể khiến bạn bất ngờ

Đôi khi cuộc sống có thể khiến bạn bất ngờ

Sometimes life may surprise you

 

 

Ngày xửa ngày xưa, có một người đàn ông tốt bụng luôn giúp đỡ ai đó mà không đòi hỏi gì để đền đáp. Một ngày nọ, khi đang đi trên một con đường đầy bụi, anh ta nhìn thấy một chiếc ví màu đen, anh ta nhặt nó lên và nhận thấy chiếc ví trống rỗng. Đột nhiên một người phụ nữ đi cùng với một cảnh sát xuất hiện và bắt giữ anh.

Once upon a time, there was a kindhearted man who would always help someone without asking for anything to pay him back. One day while walking down a dusty road, he saw a black purse, he picked it up and noticed that the purse was empty. Suddenly a woman with a policeman showed up and got him arrested.

 

 

 

Người phụ nữ liên tục hỏi liệu có phải anh có lấy hết tiền của cô ấy không nhưng người đàn ông trả lời: “Thưa quý cô! Khi tôi tìm thấy thì nó đã hoàn toàn trống rỗng,.” Người phụ nữ hét vào mặt anh, “Hãy trả lại nó, đó là tiền thuốc thang của con trai tôi.” Người đàn ông nghĩ rằng “Cô ấy chắc đang đau khổ lắm!”, vì vậy anh đã đưa cho cô ấy tất cả tiền của mình. Người đàn ông nói, “Hãy lấy những đồng tiền này đi, tôi rất lấy làm tiếc!.” Người phụ nữ nhanh chóng rời đi trong khi người đàn ông vẫn bị giữ lại đó để thẩm vấn thêm.

The woman kept on asking if he took all her money but the man replied, “It was empty when I found it, Lady.” The woman yelled at him, “Please give it back, it’s for my son’s medicine.”  “She must be in a lot of pain,” he thought, so he handed her all his money.  The man said, “Take these, sorry for that!.”  The woman left soon while the man was still there for further questions.

Khóa Học Ngữ Pháp Cơ Bản

Người phụ nữ rất vui mừng nhưng khi đếm tiền, cô nhận ra số tiền nhiều hơn ghấp đôi, khiến cô rất ngạc nhiên. Một ngày nọ, khi người phụ nữ ấy đang chuẩn bị mua thuốc cho con trai mình trong tháng tới, cô ấy nhận thấy một người đàn ông gầy gò đang đi phía sau cô ấy. Cô nghĩ rằng người đàn ông có thể là một tên cướp lấy tiền của cô, vì vậy cô đã đến một đồn cảnh sát gần đó để kể lại vụ việc của mình. Người phụ nữ nói với một viên cảnh sát về người đàn ông đi theo cô, nhưng đột nhiên họ thấy người đàn ông đó gục xuống. Họ đuổi theo anh và nhận ra anh chính là người mà họ đã bắt vài ngày trước vì trộm một chiếc ví.

The woman was very happy but when she counted her money, she realized it was doubled, she was surprised.  One day while the woman was preparing her son’s medicine for the next month, she noticed that some skinny man was walking behind her.  She thought that the man could be a robber who took her money, so she approached a nearby police station to tell her case.  The woman told a policeman about the man following her, but suddenly they saw that man collapsing.  They chased him and saw that he was the same man whom they arrested several days before for stealing a purse.

 

Anh trông rất yếu và người phụ nữ bối rối. Người cảnh sát nói với người phụ nữ, “Anh ấy không ăn cắp tiền của bà, vào ngày hôm đó anh ấy đã đưa tiền của mình cho bà. Anh ấy không phải là tên trộm nhưng khi được biết về khoản học phí của con trai bà, anh ấy nghĩ rằng anh nên trao cho bà tất cả tiền của mình. ”

He looked very weak and the woman was confused.  The policeman said to the woman, “He didn’t steal your money, he gave you his money on that day.  He wasn’t the thief but hearing about your son’s school fees, he thought he should give you all of his money.” 

Khóa Học Viết Tiếng Anh Cơ Bản

Bài học: Cuộc sống mang đến cho bạn những trải nghiệm kỳ lạ, đôi khi nó khiến bạn kinh ngạc và đôi khi nó có thể khiến bạn bất ngờ.

Moral: Life gives you strange experiences, sometimes it shocks you and sometimes it may surprise you.

 

Theo: moralstories

Content Writer: Anh Tuấn

Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích
ptdat95

ptdat95